Xe ba bánh máy dầu Nam Định - Sự lựa chọn tốt nhất | Cơ Khí Thanh Hải | #1 đơn vị sản xuất cơ khí tại Việt Nam

Xe ba bánh máy dầu Nam Định – Sự lựa chọn tốt nhất

Nói đến Nam Định, ta có thể hình dung ra ngay đó là một tỉnh ở phía nam đồng bằng bắc bộ. Từ trước đến nay nổi tiếng với các di tích nhà thờ đổ, tháp chuông Phổ Minh,vv…. Những di tích làm nên nét riêng về địa danh này. Ngoài ra, khi công nghiệp hóa đã và đang phát triển mạnh mẽ ở đây. Tỉnh Nam Định còn nổi tiếng với những cơ sở thiết kế và sản xuất xe ba bánh máy dầu nổi tiếng. Được lòng những người chuyên sử dụng những loại xe này.

Xe ba bánh máy dầu Nam Định

Không phải tự nhiên xe ba bánh máy dầu Nam Định lại được lòng của những người sử dụng. Trải qua hàng chục năm, liên tục trau dồi học hỏi và phát triển về ngành công nghiệp này. Từ khóa xe ba bánh máy dầu Nam Định không bao giờ hết “HOT”. Người ta liên tục tìm hiểu về sản phẩm này. Phần là vì tò mò khi thấy ai ai chạy xe ba bánh máy dầu cũng xuất xứ từ đây, phần còn lại là vì thích thú vì sau khi trải nghiệm đem đến một cảm giác rất riêng mà chỉ dòng xe của Nam Định mới đem đến.

Có những người dù lúc đầu không tin vào điều đó cho đến khi chạy thử. Hầu hết đều phải trầm trồ về những đôi bàn tay tai hoa của người thợ cơ khí Nam Định. Dòng sản phẩm xe ba bánh máy dầu Nam Định nói riêng và ngành công nghiệp Nam Định nói chung, cũng từ đó mà có chỗ đứng vũng chắc trong lòng người dùng. Các cơ sở sản xuất cũng vì thế mà có uy tín hơn trong mắt khách hàng. Mỗi chiếc xe trước khi xuất xưởng đều được kiểm định một cách gắt gao trước khi giao cho khách.

>> Xem thêm: Hướng dẫn lái xe ba bánh máy dầu an toàn

Xe ba bánh máy dầu Nam Định – Sự lựa chọn tốt nhất

Đối với các khách hàng đã mua xe ba bánh máy dầu Nam Định đều nhận được sự ưu đãi từ nhà sản xuất. “Tận tâm và tận tình” chính là châm ngôn giúp đưa sản phẩm xe ba bánh máy dầu ra rộng khắp cả nước. Khách hàng đến với sản phẩm này cũng chính vì cái châm ngôn đó. Để rồi đến hiện tại, xe ba bánh máy dầu của Nam Định trở thành chuẩn mực và thước đo của cho các nơi sản xuất khác.

Tuy có nhiều mẫu mã kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng hầu hết xe ba bánh máy dầu ở đây đều được thiết kế với động cơ chạy dầu diesel cho công suất lên đến 24 mã lực. Tốc độ di chuyển được giới hạn trọng mức an toàn từ 40 – 45 km/h. Ngoài ra để đảm bảo an toàn mỗi khi lưu thông trên đường, xe còn được trang bị thêm còi, đèn pha, gương chiếu hậu và xi nhan.

Xe ba bánh máy dầu Nam Định - Sự lựa chọn tốt nhất

>>> Xem thêm: Cơ khí Thanh Hải tư vấn thiết kế và sản xuất xe ba bánh máy dầu

Nói chung, để có được những thành công như ngày hôm nay là cả biết bao mồ hôi, nước mắt của biết bao nhiêu người thợ cơ khí để cho ra những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Trên đây là những tất cả những gì mà cơ khí Thanh Hải nhận được từ phản hồi khách hàng về xe ba bánh máy dầu Nam Định. Mọi thắc mắc mua xe ba bánh máy dầu vui long liên hệ đến cơ sở sản xuất Cơ khí Thanh Hải. Liên hệ:.

Cơ khí Thanh Hải

Địa chỉ : KCN Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định

Hotline : 0913.561.379

Website : https://cokhithanhhai.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *