Xe ba bánh máy dầu kém chất lượng - nỗi lo của người nông dân | Cơ Khí Thanh Hải | #1 đơn vị sản xuất cơ khí tại Việt Nam

Xe ba bánh máy dầu kém chất lượng – nỗi lo của người nông dân

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người nông dân. Xe ba bánh máy dầu được ví như một phương tiện không thể thiếu. Và là cần câu cơm của người nông dân Việt Nam. Nhưng sự du nhập của những chiếc xe ba bánh máy dầu kém chất lượng làm tăng cao nguy cơ tai nạn giao thông.  Ngoài ra, rất nhiều điều tiếng xấu mà xe ba bánh máy dầu kém chất lượng đem đến. 

Xe ba bánh máy dầu kém chất lượng – nỗi lo của người nông dân

Nỗi lo của người nông dân về xe ba bánh máy dầu kém chất lượng là có lý do. Những chiếc xe này chưa được kiểm tra và không được bất kì tổ chức nào đảm bảo về sự an toàn. Luôn tiềm ẩn những mối nguy cơ gây tai nạn, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Qua tìm hiểu, phần lớn các loại phương tiện được thay đổi kết cấu hoặc chế tạo phần rơ moóc kéo. Đều được các chủ phương tiện đặt làm ở cơ sở cơ khí nhỏ tại địa phương. Với ưu thế giá thành thấp so với phương tiện được sản xuất từ những cơ sở có uy tín, được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng, nên người dân vẫn chấp nhận “tiềm ẩn rủi ro”. Dù đã có không ít phương tiện loại này khi tham gia giao thông gặp sự cố kỹ thuật, hoặc do chở quá tải, quá khổ mà dẫn đến tai nạn.

Xe ba bánh máy dầu kém chất lượng - nỗi lo của người nông dân

 

Xe công nông, máy kéo nhỏ, xe máy phục vụ sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp tham gia giao thông trên đường bộ ảnh hưởng không nhỏ tới trật tự an toàn giao thông. Có nguy cơ cao xảy ra tai nạn. Thực tế thời gian qua, đã có nhiều tai nạn giao thông gây hậu quả rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến loại phương tiện này. Gây hoang mang trong dư luận.

Cách giải quyết vấn đề xe ba bánh máy dầu kém chất lượng

Cơ khí Thanh Hải là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị nông nghiệp đảm bảo chất lượng. Đơn vị chuyên hỗ trợ sản xuất, thiết kế các mẫu xe ba bánh máy dầu cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình cho người nong dân. Xe ba bánh máy dầu được sản xuất tại Cơ khí Thanh Hải theo một khuôn mẫu chung. Được nghiên cứu để cho ra những mẫu xe hoàn thiện nhất. Khi xe xuất xưởng cùng được chạy thử và kiểm tra chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng.

https://youtu.be/8V8nqtGRldQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *