Tìm hiểu về Cơ Khí Thanh Hải là gì? - Cơ khí Thanh Hải

Tìm hiểu về cơ sở sản xuất cơ khí Thanh Hải

Ở Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng. Không khó để có thể tìm thấy một cơ sở sản xuất cơ khí có chất lượng cao. Và cơ khí Thanh Hải cũng là một trong những cơ sở như vậy. Xây dựng bởi một trong những người thợ cơ khí tài hoa của Nam Định, vậy nên không khó để nhận ra những sản phẩm của cơ khí Thanh Hải đều lấy lợi ích của người sử dụng lên làm đầu.

Cơ khí Thanh Hải là gì?

Cơ khí Thanh Hải, cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm máy nông nghiệp và máy xây dựng. Do ông Đinh Văn Đông là đại diện pháp luật. Và được cấp phép vào ngày 05/01/2015. Mặc dù đã được đi vào sản xuất từ cuối năm 2014. Đến nay, qua hơn 5 năm hoạt động, cơ khí Thanh Hải dần trở thành một trong những cơ sở sản xuất cơ khí có uy tín đối với khách hàng. Khách hàng của cơ khí Thanh Hải bao gồm hầu hết là người nông dân, các chủ thầu xây dựng và các chủ cửa hàng sắt thép.

Với bề dày về kình nghiệm, cùng đội ngũ sản xuất có tay nghề cao. Những sản phẩm mà cơ khí Thanh Hải đem đến cho khách hàng đều là những sản phẩm đạt chuẩn, được đánh  giá cao từ những chủ thầu dày dạn kinh nghiệm. Điều đó tạo nên thế mạnh cho cơ sơ vững bước đưa sản phẩm ra xa hơn, không chỉ ở trong khuôn khổ tỉnh Nam Định mà còn ở cả nước. Ngoài ra, để tối ưu với khách hàng hơn, cơ khí Thanh Hải đã không ngần ngại nghiên cứu các tính năng đột phá nhưng vẫn thân thiện với người dùng.

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế xe ba bánh máy dầu 

>>> Xem Thêm: Tư vấn sử dụng máy bẻ đai sắt xây dựng

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm của cơ khí Thanh Hải

Hướng đến những khách hàng là những hộ nông dân, chủ thầu xây dựng, các hợp tác xã. Vậy nên tùy theo khách hàng mà cơ khí Thanh Hải sẽ có những ưu đãi nhất định khi mua sản phẩm tại đây. ngoài những ưu đãi đó ra, thì chế độ hậu mãi cho cho khách hành đã mua sản phẩm của cơ khí Thanh Hải cũng được đánh giá cao. Luôn ưu tiên khách hàng, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là những châm ngôn mà mỗi nhân viên của cơ khí Thanh Hải luôn ghi nhớ. Để đảm bảo có thể đem lại cảm giác vui vẻ nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm bán chạy nhất ở Cơ khí Thanh Hải bao gồm: máy bẻ đai thép xây dựng, xe ba bánh máy dầu và máy trộn bê tông tự hành. Ngoài ra còn có máy đập lúa liên hoàn, máy bóc tẽ hạt ngô cùng nhiều loại máy khác. Tất cả những loại máy kể trên đều được cơ khí Thanh Hải nghiên cứu, tự chế tạo sản xuất và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Thật khó để có thể tìm ra điểm nào để chê đối với sản phẩm của cơ khí Thanh Hải.

Ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải

>>> Xem Thêm: Ưu điểm khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành tại cơ khí Thanh Hải

>>> Xem Thêm: Đâu là nhà cung cấp xe ba bánh máy dầu giá rẻ nhất Việt Nam 

Nói chung, Cơ khí Thanh Hải luôn phải tìm hiểu kĩ về tính ứng dụng cũng như năng suất và nhu cầu sử dụng của khách hành đối với từng mẫu mấy. Để cho ra những mẫu máy có chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hành. Trên đây là những tất cả những gì cơ khí Thanh Hải tổng hợp và đưa tin. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến cơ sở sản xuất Cơ khí Thanh Hải. Liên hệ:.

Cơ khí Thanh Hải

Địa chỉ : KCN Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định

Hotline : 0913.561.379

Website : https://cokhithanhhai.com.vn/

2 thoughts on “Tìm hiểu về cơ sở sản xuất cơ khí Thanh Hải

  1. Pingback: Hé lộ những bí quyết thành công của cơ khí Thanh Hải | Cơ Khí Thanh Hải | #1 đơn vị sản xuất cơ khí tại Việt Nam

  2. Pingback: Hé lộ bí quyết dẫn đễn thành công | Cơ khí Thanh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *