Sử dụng máy bẻ đai sắt tự động đơn giản nhất - Cơ khí Thanh Hải

Tư vấn sử dụng máy bẻ đai sắt tự động đơn giản nhất

Sử dụng máy bẻ đai sắt tự động đúng cách, đơn giản nhất. Người dùng sẽ đạt được hiệu quả cao trong công việc và an toàn cho chính bản thân mình.

Chắc hẳn những cái tên như máy cắt sắt; máy nắn sắt hay máy bẻ đai sắt xây tự động đã trở nên quen thuộc đối với những người làm nghề xây dựng. Bởi sự phổ biến của những loại công cụ này. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như bảo vệ chính an toàn cho bản thân mình; bạn cần học cách sử dụng máy bẻ đai sắt thép xây dựng tiêu chuẩn. Và đó cũng chính là những gì mà Cơ khí Thanh Hải giới thiệu đến quý khách hàng ngày hôm nay.

Giới thiệu về máy bẻ đai tự động

Trước khi đến với những bước sử dụng máy bẻ đai tự động; chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ bản về loại máy này để có cái nhìn tổng quan hơn. Máy bẻ đai sắt thép tự động là một loại công cụ hỗ trợ bẻ đai sắt thép trong xây dựng. Nhằm tăng hiệu quả công việc, giảm sức lao động của con người, giảm nhân công… Với việc áp dụng công nghệ khoa học vào các công trình xây dựng; những loại máy này ngày càng được sử dụng phổ biến trên khắp các công trình.

Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt tự động:

Đúng với tiêu chí áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào xây dựng; cách sử dụng máy bẻ đai tự động cũng được gắn liền với các công cụ hoàn toàn tự động trên máy. Để sử dụng máy sao cho đạt hiệu quả cao nhất bạn cần biết và tuân thủ theo hướng dẫn sau đây:

Bước thứ nhất chính là chuẩn bị nguồn điện vào máy. Đặt máy ở vị trí khô thoáng, tránh ẩm nước; đặt máy trên nên đất bằng phẳng. Đối với quy trình này bạn cần đảm bảo nguồn điện vào an toàn, không bị hở điện….

Bước tiếp theo là khởi động máy; khi máy khởi động sẽ hiện lên các nút điều khiển trên màn hình. Tùy vào từng loại máy mà có điều chỉnh thích hợp, tuy nhiên có một số hướng dẫn chung như sau:

  • ấn phím F để trở về màn hình chính
  • phím lên xuống hoặc phím ENT để lật trang sang trang trước – sau

Xem thêm bài viết: Lý do nên mua máy bẻ đai sắt thép xây dựng

Khi sử dụng máy bẻ đai tự động sẽ có 2 màn hình chính mà người sử dụng cần hiểu để sử dụng hợp lý:

  • Màn hình 1 gồm kiểu sản phẩm, chế độ chạy, tổng sản phẩm hiện hành
  • Tại chế độ kiểu sản phẩm được hiện lên khi bấm nút F1, máy bẻ đai xây dựng có các chế độ vô cùng tiện dụng như cắt đoạn, bẻ hình chữ L, bẻ 3 cạnh chữ C, bẻ hình chữ C có móc, bẻ đai hình vuông, hình chữ nhật, bẻ hình lục giác và bẻ hình tam giác 2 cạnh.
  • Chế độ chạy bao gồm chế độ chạy tự động (AUTO), chế độ chạy tay (MANU)
  • Tổng sản phẩm hiện hành là chức năng đếm sản phẩm đã làm ra
  • Màn hình 2 gồm chế độ cài đặt sản phẩm và cài đặt chiều dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *