Review máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 2 khối | cơ khí Thanh Hải

Review máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 2 khối

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 2 khối là một sản phẩm nằm trong phân khúc máy trộn bê tông tự hành của cơ khí Thanh Hải. Chiếc máy này được đánh giá giá cao bởi những khách hàng đã sử dụng dong máy này. Có công suất trộn lớn nhất, kéo theo đó thời gian trộn không quá lâu. Hoàn toàn đáp ứng tốt nhiệm vụ của chiếc máy. Ngoài ra được hãng tích hợp thêm nhiều công nghệ nên mỗi mẻ trộn cho ra đều là những mẻ trộn tốt nhất. Bài viết ngày hôm này sẽ là bài viết review đánh giá sơ lược về dòng sản phẩm này trên phương diện khách quan nhât. 

Thiết kế của dòng máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 2 khối

  • Thiết kế 

Về thiết kế tổng thể, có thể nhận xét khách quan rằng chiếc máy này được chau truốt kĩ lưỡng về thiết kế. Đem đến cảm giác rất khó tả đối với người nhìn. Vì qua thiết kế chúng ta có thể thấy được cơ khí Thanh Hải đã mạnh dạn bỏ đi thiết kế cũ. Thay vào đó là một thiết kế được đánh giá rất cao bởi những người sử dụng. Các chi tiết trên máy được sắp sếp một cách ngăn nắp để không tạo ra cảm giác rối mắt đối với người nhìn. Ghế lái và vô lăng được đặt lên cao cho người lái có được tầm nhìn tối hơn khi di chuyển. Đầu máy được thiết kế đặt lên đầu, Sau đó đến ghế lái và cuối cùng là thùng trộn. Nhìn tổng thể chiếc xe được phân khu rõ ràng và bắt mắt đối với người nhìn.

  • Cấu tạo

Máy sử dụng động cơ chạy dầu diesel

Thùng trộn siêu to cho công suất trộn lên lên 2 khối bê tông mỗi lần trộn. Trong một ngày làm việc 8 tiếng, máy cho ra được công suất trộn lên đến 80m³. Ngoài ra thùng trộn còn được tích hợp 2 cánh trộn đảo chiều để cho ra những mẻ bê tông chất lượng nhất.

Máy được thiết để đặt trên một bộ khung thép kết nối với hệ thống di chuyển 2 cầu. Cho tổng tải trọng của máy là 3,5 tấn.

Ngoài ra máy còn được trang bị thêm đèn trước sau, xi nhan và gương chiếu hậu để máy có thể di chuyển an toàn.

Tóm lại, Cơ khí Thanh Hải luôn phải tìm hiểu kĩ về tính ứng dụng cũng như năng suất và nhu cầu sử dụng của khách hành đối với từng mẫu máy. Để cho ra những mẫu máy có chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hành. Trên đây là những tất cả những gì cơ khí Thanh Hải tổng hợp và đưa tin. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến cơ sở sản xuất Cơ khí Thanh Hải. Liên hệ:.

Cơ khí Thanh Hải

Địa chỉ : KCN Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định

Hotline : 0913.561.379

Website : https://cokhithanhhai.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *