Ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải | Cơ Khí Thanh Hải | #1 đơn vị sản xuất cơ khí tại Việt Nam

Ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải

Cơ khí Thanh Hải nổi lên như một người biết nắm bắt cơ hội. Thấy được tình hình của thị trường xây dựng đang phát triển đi lên. Hãng cho ra mắt những mẫu máy trộn bê tông tự hành. Vậy ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé….. 

Máy trộn bê tông là gì?

Ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải

Máy trộn bê tông tự hành của cơ khí Thanh Hải sử dụng bộ khung sau khi lắp đặt hoàn chỉnh sẽ là:

  • Dài 2800mm
  • Rộng 1300mm
  • Cao 1100mm

Với kích thước phù hợp với hầu hết chiều cao của người Việt Nam.

Sử dụng buồng trộn có dung tích 450L cho công suất làm việc 8m³/1h làm việc (một bao trên 1 mẻ trộn). Tối ưu hóa khả năng làm việc của máy. cho ra những mẻ trộn hoàn chỉnh nhất.

Động cơ dầu Diesel D15 cho công suất trung bình 15 mã lực. Được cơ khí Thanh Hải tối ưu hóa để tránh được hiện tượng cho ra khói đen tắc lọc khí và thừa nhiên liệu.

Ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải

Ngoài ra, cùng chế đồ hậu mãi bảo hành của Cơ khí Thanh Hải. Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm một cách tốt nhất. Với ưu điểm về sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Cơ khí Thanh Hải cam kết chất lượng của các sản phẩm của hãng.

Một số hình ảnh cho thấy ưu điểm máy trộn bê tông tự hành một bao của Cơ khí Thanh Hải

Khách hàng tham khảo mua các dòng máy trộn bê tông tự hành 1 bao, 1/2 bao,…liên hệ tới Thanh Hải qua Hotline 0913 561 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *