Máy bẻ đai sắt xây dựng là gì? | Cơ Khí Thanh Hải | #1 đơn vị sản xuất cơ khí tại Việt Nam

Máy bẻ đai sắt xây dựng là gì?

Máy bẻ đai sắt xây dựng là gì?

Máy bẻ đai sắt xây dựng, loại máy có tầm quan trọng đặc biệt trong xây dựng. Những ngày trước khi loại máy này được ra đời, người công nhân phải nắn, cắt và tạo hình đai sắt một cách thủ công. Công đoạn này tốn rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Vì vậy, người ta cho ra đời loại máy bẻ đai sắt xây dựng. Khi mới được phát minh loại máy này đem lại nhiều lợi ích đến nỗi trở thành cơ sốt trong giới xây dựng. 

>>>Xem Thêm: Lý do nên mua máy bẻ đai sắt thép xây dựng

Máy bẻ đai sát xây dựng là gì?

Các loại máy có công dụng nắn, cắt các loại đai sắt phục vụ cho mục đích xây dựng được gọi chung là máy bẻ đai sắt xây dựng. Công dụng của loại máy này để uốn nắn tạo hình cho các loại đai sắt theo nhu cầu của từng loại công trình. Hai hình thái thường gặp của loại máy ngày là máy bẻ đứng và máy bẻ nằm. Ngoài ta còn có những loại máy khác như kiểu máy bẻ đai mini với công suất nhỏ hơn.

Máy bẻ đai sắt xây dựng là gì?

 

Máy bẻ đai sắt xây dựng sử dụng bộ động cơ điện và nắn thủy lực. Được lập trình để có thể chạy một cách tự động với độ chính xác có sai số vô cùng nhỏ. Giúp cho chủ thầu giảm được kinh phí cho nhân công. Ngoài ra, nó còn được dùng vào những công việc khác như lăn, nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông. Hoặc được dùng vào việc bẻ màn hình , L, Δ,U, V cũng như nhiều công dụng khác nữa.

Có thiết kế đơn giản cùng với cách sự dụng không quá phức tạp làm cho chiếc mày trở nên rất thân thiện với người điều khiển. Với sự phát triển của công nghệ, loại máy này được tích hợp thêm nhiều công nghệ, tích hợp thêm màn hình cảm ứng hỗ trợ cho việc điều khiển dễ dàng hơn.

>>>Xem thêm : Dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt tự động

Cấu tạo của máy bẻ đai sắt xây dựng

Đối với máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế theo chuẩn cơ khí nắn 4 chiều tự động. Có hệ thống nắn được chế tạo từ hợp kim chất lượng cao. Khi nắn ở tốc độ cao vẫn cho ra được sản phẩm có độ chính xác cao. Hệ thống tủ điện tự động, kết nối với motor  điện 2HP chạy điện 1 pha hoặc 3 pha dân dụng, tiện lợi và tiết kiệm điện năng.Hệ thống điện điều khiển thủy lực, vanle điện điều khiển 02 – 3C2 220v – 50Hz, công suất lớn.

Năng suất làm việc của máy tương đương với từ 10 đến 15 người lao động phổ thông, chính vì thế tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí. Một trong những ưu điểm của máy bẻ đai sắt chính là có thể giải quyết được cùng một lúc cả 3 công đoạn nắn thẳng, uốn và cắt. Máy dễ vận hành và thao tác đơn giản, chỉ cần một công nhân đứng máy điều khiển hệ thống là có thể giải quyết đươc  cả 3 công đoạn này.

Máy bẻ đai sắt xây dựng là gì?

>>> Xem Thêm: Địa chỉ bán phụ tùng thay thế cho máy bẻ đai sắt tự động

Nói chung, đối với mẫu máy bẻ đai thép tự động khi có nhu cầu mua phải tìm hiểu kĩ về tính ứng dụng cũng như năng suất của từng mẫu. Trên đây là những tất cả những gì cơ khí Thanh Hải tổng hợp về máy bẻ đai sắt xây dựng là gì? Mọi thắc mắc mua máy bẻ đai sắt xây dựng vui lòng liên hệ đến cơ sở sản xuất Cơ khí Thanh Hải. Liên hệ:.

Cơ khí Thanh Hải

Địa chỉ : KCN Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định

Hotline : 0913.561.379

Website : https://cokhithanhhai.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *