Địa chỉ bán phụ tùng thay thế máy bẻ đai sắt xây dựng | Cơ khí Thanh Hải

Địa chỉ bán phụ tùng thay thế cho máy bẻ đai sắt xây dựng

Địa chỉ bán phụ tùng thay thế cho máy bẻ đai sắt ở đâu uy tín? Máy bẻ đai sắt sau khi sử dụng 1 thời gian sẽ phải bảo hành bảo trì. Để máy móc hoạt động trơn tru , hiệu quả và bền theo thời gian. Tuy nhiên công đoạn này rất khó khăn đối với người dùng máy.

Tâm lý khách hàng khi mua máy bẻ đai sắt

Máy bẻ đai sắt tự động là công cụ không thể thiếu trong xây dựng. Vi vậy phần lớn các công ty xây dựng lớn; các nhà thầu đều đầu tư 1 hay nhiều máy. Ngoài ra với những nhà dân dụng và công trình nhỏ; thì lựa chọn hàng đầu là các cửa hàng vật liệu xây dựng bán đai sắt gia công sẵn. Vì vậy phần lớn các cửa hàng vật liệu xây dựng cũng đầu tư máy.

Tuy nhiên do do nhu cầu sử dụng lớn; số lượng công ty cung ứng máy bẻ đai uy tín thì ít. Vì vậy khách hàng khi mua máy rất lo lắng, quan tâm đến chế độ bảo hành bảo trì. Cũng như vật tư thay thế có dễ mua, dễ thay thế, dễ sử dụng và có phù hợp với từng loại máy hay không.

Vì phần lớn khách hàng ở các tỉnh xa; chủ yếu đặt mua online nên có thể nhận vật tư không phù hợp với máy hiện đang sử dụng gây tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Vì vậy để tránh tình trạng lo lắng trên khi khách hàng mua máy nên tìm hiểu thật kỹ về chế độ bảo hành; bảo trì máy của công ty trước khi đặt mua

Chế độ bảo hành máy bẻ đai sắt

Thời gian bảo hành: đối với phần lớn máy bẻ đai sắt hiện nay bảo hành 1 năm đối với phần điện và thủy lực. Còn khung cơ khí và bộ duỗi, bộ dao không được bảo hành, bảo hành 3 tháng, 6 tháng, 1 năm…

Qui trình bảo hành: Đó chính là cách xử lý và thời gian công ty xử lý vấn đề của khách hàng; thời gian xử lý càng nhanh càng hiệu quả vì điều này sẽ ảnh hưởng trục tiếp đến năng suất làm việc của máy khách hàng, đáp ứng đơn hàng khi khách cần gấp

Sự cam kết trong bảo hành: Điều này thể hiện uy tín thương hiệu, văn hóa của công ty.

| Xem thêm: Máy bẻ đai sắt lắp theo yêu cầu của Thanh Hải

Địa chỉ bán phụ tùng thay thế máy bẻ đai sắt

Đối với máy bẻ đai của Cơ khí Thanh Hải có chế độ bảo hành như sau:

Máy bẻ đai sắt tự động có sự cố, khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline. Chúng tôi sẽ lập tức xử lý cho quý khách

Đầu tiên bộ phận kỹ thuật máy bẻ đai sắt tự động sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục; thông qua cuộc gọi video face, zalo… với những sự cố đơn giản. Bộ phận kỹ thuật sẽ khoanh vùng sự cố thiết bị và phương án xử lý nhanh nhất.

Đối với máy bẻ đai sắt tự động nếu những chi tiết, thiết bị thay thế dễ dàng. Công ty sẽ gửi vật tư thiết bị để nhờ khách hàng thay thế, gửi hỏa tốc nếu khách hàng cần gấp.

Nếu thông qua tất cả biện pháp không xử lý được; trong vòng 48h nhân viên sẽ đến trực tiếp xử lý sự cố cho máy bẻ đai sắt cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *