Mua bán xe ba bánh giá rẻ tại Nam Định - Cơ khí Thanh Hải

Tại sao xe ba bánh máy dầu vẫn được ưa chuộng trong việc vận tải hàng hóa. Trong khi hiện nay có rất nhiều dòng xe tải giá rẻ khác ?

Xe ba bánh máy dầu là một phương tiện rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Bởi nó có tính hữu dụng, thích hợp di chuyển trên những con đường nhỏ hẹp, đường xấu. Chi phí mua xe ba bánh cũng rẻ hơn đáng kể so với các loại xe khác điển hình như xe ô tô ben cỡ nhỏ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối xe ba bánh ra thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào sản phẩm cũng có chất lượng xứng với giá tiền khách hàng bỏ ra.

Ưu điểm của xe ba bánh máy dầu Thanh Hải:

– Đầu tiên đó là điều kiện giao thông ở vùng nông thôn Việt Nam; có nhiều cung đường ngóc ngách nhỏ hẹp và chất lượng đường xấu; khiến cho các dòng xe tải 4 bánh không thể hoạt động được.

– Thiết kế xe nhỏ gọn nhưng tải trọng có thể lên tới 4-6 tấn; phù hợp với tất cả các loại hình khối lượng công việc vận chuyển lớn nhỏ. Dùng xe ba bánh vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xe tải.

– Động cơ là đầu nổ Diesel bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu mà lại mạnh mẽ. Phụ tùng dễ mua, giá rẻ, chi phí sửa chữa thấp. Quý khách cũng dễ dàng lựa chọn công suất động cơ phù hợp với mình.

– Một lý do quan trọng nữa là chi phí để mua một xe ba bánh là tối ưu hơn rất nhiều so với xe tải; nằm trong tầm tay của nhiều gia đình.

– Xe ba bánh phục vụ được rất nhiều công việc; từ vận chuyển vật liệu xây dựng, nông sản,…và các loại hình vận tải khác.

– Về chất lượng: Xe ba bánh máy dầu Thanh Hải được thiết kế để chịu được điều kiện làm việc khó khăn về địa hình; với uy tín và kinh nghiệm lâu năm như Cơ Khí Thanh Hảo thì Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền khung xe, thùng xe, vận hành mượt mà, đầu nổ mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu,…

Chúng tôi có nhiều dòng xe với công xuất máy, kích thước thùng khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thanh Hải cam kết với khách hàng sản phẩm xe ba bánh máy dầu chất lượng tốt, máy khỏe, giá rẻ hơn so với cơ sở khác. Chính sách bán hàng, bảo dưỡng miễn phí cực tốt với cả khách hàng mới và cũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chiếc xe ứng ý nhất, phục vụ tốt nhất cho công việc của quý khách !

   + Hotline: 0913 561 379

   + Địa chỉ: KCN Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định

   + Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhaiLTD

Xe ba bánh máy dầu

Xe ba bánh máy dầu 1 khối

Xe ba bánh máy dầu

Xe ba bánh máy dầu 3 khối

Xe ba bánh máy dầu

Xe ba bánh máy dầu có cabin