Tìm hiểu về cơ sở sản xuất cơ khí Thanh Hải tỉnh Nam Định

Cơ khí Thanh Hải Nam Định, Điểm đến tin cậy cho người nông dân

Cơ sở sản xuất cơ khí Thanh Hải Nam Định. Từ lúc thành lập và đi vào hoạt động đến thời điểm hiện tại vẫn luôn là điểm đến an toàn và uy tín đối với khách hàng. Sự tin cậy mà cơ khí Thanh Hải có được ngày hôm nay. Chính là nhờ những cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Và sự nhiệt tình của mỗi nhân viên của cơ sở đối với khách hàng. 

Điểm đến tin cậy cho người nông dân

Đã từ lâu, cơ sở sản xuất cơ khí Thanh Hải đã có được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nhờ vào sự tận tâm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sự tin cậy còn đên từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thứ mà cơ khí làm lên danh tiếng của hãng cơ khí này là những dòng máy như: Xe ba bánh máy dầu, Máy trộn bê tông tự hành, máy bẻ đai sắt xây dựng, vv….. Và còn nhiều những mẫu máy khác .

Nhưng để được coi là nổi bật và được tin tưởng nhất thì phải kể đến:

  • Xe ba bánh máy dầu

 

Xe ba bánh máy dầu

Loại xe mà trước đây vẫn bị mang tiếng rất nhiều vì những sản phẩm xe kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Vận hành trên đường gây cản trở và mất an toàn giao thông. Ngoài ra còn những tai tiếng khác như gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, vv…. Nhưng cho đến khi dòng xe ba bánh máy dầu của cơ khí Thanh Hải được cho ra mắt. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Cơ khí Thanh Hải đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt đến với khách hàng. Xe được cải tiến triệt để để hạn chế về ô nhiễm tiếng ồn, kiểm soát được mức độ khí thải ra môi trường. Không chỉ vậy xe còn được cải tiến về tốc độ, cho phép xe di chuyển với vận tốc 40 – 45 km/h. Xe cũng được lắp ráp trực tiếp tại cơ sở. Sau khi hoàn thiện, xe được kiểm tra kĩ lưỡng và đưa ra chạy thử để có thể giao đến khách hàng những chiếc xe hoàn thiện nhất.

>> Xem Thêm: Xe ba bánh máy dầu Nam Định

>>> Xem Thêm : Bí quyết chọn xe ba bánh máy dầu tốt nhất

  • Máy bẻ đai sắt xây dựng

Máy bẻ đai sắt xây dựng

Một trong những dòng máy xây dựng bán chạy nhất tại cơ khí Thanh Hải. Được tích hợp những công nghệ hiện đại cùng và sự tối ưu hóa cao. Chiếc máy là trợ thủ đắc lực đối với các chủ cửa hàng sắt thép và chủ thầu xây dựng. Chiếc máy giúp tiết kiệm tối đa về nhận lực cho viêc bẻ đai sắt trong xây dựng.

>>> Xem Thêm: Máy bẻ đai sắt xây dựng là gì?

  • Máy trộn bê tông tự hành

Là gương mặt tiếp theo trong những dòng máy xây dựng bán chạy nhất trên thị trường. Ngoài ra chiếc máy này còn có nhiều phiên bản với nhiều khối lượng trộn khác nhau. Chất lượng của mỗi mẻ trộn đều được đánh giá rất cao. Dòng máy trộn bê tông tự hành là một trong những sản phẩm được sản xuất dưới sự tâm huyết của cơ sở cơ khí Thanh Hải.

>>> Xem Thêm: Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Ba sản phẩm trên đầu là những sản phẩm tiêu biểu của cơ khí Thanh Hải. Và còn là những sản phẩm mà đến niềm tin và giá trị cốt lõi của cơ sở.

Tóm lại, Cơ khí Thanh Hải luôn phải tìm hiểu kĩ về tính ứng dụng cũng như năng suất và nhu cầu sử dụng của khách hành đối với từng mẫu máy. Để cho ra những mẫu máy có chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hành. Trên đây là những tất cả những gì cơ khí Thanh Hải tổng hợp và đưa tin. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến cơ sở sản xuất Cơ khí Thanh Hải. Liên hệ:.

Cơ khí Thanh Hải

Địa chỉ : KCN Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định

Hotline : 0913.561.379

Website : https://cokhithanhhai.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *