Cơ khí Thanh Hải là gì? Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty TNHH Cơ khí Thanh Hải. Đơn vị sản xuất cơ khí hàng đầu Việt Nam.

Cơ khí Thanh Hải là gì?

Cơ Khí Thanh Hải là đơn vị sản xuất cơ khí có truyền thống 3 đời ở làng nghề Kiên Lao, Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định. Nối tiếp truyền thống của gia đình, bắt đầu từ chiếc máy tuất lúa với xưởng cơ khí nhỏ. Và thành lập công ty từ đầu những năm 90. Đến nay công ty đã phát triển với diện tích quy mô nhà xưởng 3000m2, với hàng trăm cán bộ công nhân viên. Cơ khí Thanh Hải đã ghi đậm dấu ấn trong lòng quý khách hàng gần xa. Với các mặt hàng máy móc chất lượng phục vụ nông nghiệp, xây dựng… Điển hình như xe ba bánh máy dầu, máy trộn bê tông tự hành, máy bẻ đai sắt xây dựng…
Hàng năm, công ty đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với hệ thống đại lý ở khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Đến đây, chắc bạn đã biết đến thương hiệu Cơ khí Thanh Hải là gì? Hãy xem các thành tựu công ty đã đạt được trong những năm qua.

cơ khí thanh hải là gì

Thành tựu Cơ khí Thanh Hải đạt được

Sản phẩm của công ty Thanh Hải liên tục nhiều năm được Bộ Công Nghiệp, Bộ Nông Nghiệp trao tặng các giải thưởng cao quý như: Giải Vàng chất lượng Việt Nam 2002, Bông lúa vàng và huy chương vàng năm 2004,Thương hiệu”Bạn nhà nông Việt Nam” do nông dân bình chọn năm 2004 tổ chức tại hội chợ nông nghiệp quốc tế Cần Thơ, Cúp vàng ISO Siêu Cup Thương hiệu mạnh 2005, Giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng và sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội năm 2009, cùng nhiều giải thưởng khác…

Giờ đây trong công cuộc thời đại mới với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0. Chúng tôi cũng đã bắt kịp thời đại để cải tiến công nghệ. Nâng tầm sản phẩm, liên tục nghiên cứu phát triển sản phẩm. Và cho ra đời những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết đến thương hiệu Cơ khí Thanh Hải là gì?

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913.561.379

Địa chỉ: KCN Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định

Email: [email protected]

Website: www.cokhithanhhai.com.vn

Facebook: facebook.com/thanhhaiLTD

Xin chân thành cảm ơn !